Hotline: 08 3553 2552

SPC SOLAR VÀ CÂU CHUYỆN CỦA RIÊNG MÌNH

Trước một nền kinh tế đang phát triển, tình hình sử dụng điện lưới quốc gia ở mức báo động cùng với sự quan tâm của Chính phủ.

Bộ Công Thương cũng đã khởi động “Chương trình Thúc đẩy phát triển điện mặt trời áp mái tại Việt Nam” nhằm khuyến khích các tổ chức cá nhân đầu tư vào điện mặt trời áp mái. Với mục tiêu 100.000 hệ thống sẽ được lắp đặt và vận hành vào cuối năm 2025, đây được xem là mục tiêu trọng yếu trong những năm tới.

Và để bắt kịp xu hướng này, năm 2019, SPC Solar chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. SPC Solar ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện, góp phần vào an ninh năng lượng quốc gia.

NỀN TẢNG TỪ TIỀM NĂNG NỘI TẠI

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng về nguồn năng lượng tái tạo dồi dào và đa dạng như điện gió, điện mặt trời, sinh khối… với tiềm năng khai thác cho sản xuất điện lên tới hàng chục GW. Nhờ vào lợi thế về điều kiện tự nhiên tại Việt Nam cùng với nhiều chính sách khuyến khích của Chính Phủ đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và sử dụng hệ thống điện NLMT dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐỒNG HÀNH CÙNG MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Song song với tiềm năng hiện có, SPC Solar cùng phương pháp quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, cán bộ nhân viên tận tâm đã cùng nghiên cứu phát triển các phương án kỹ thuật, hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, nhiều nhà cung cấp thiết bị uy tín… Bên cạnh, SPC Solar còn có sự đồng hành của các chuyên gia, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp đa ngành nghề tại Việt Nam, cùng mang đến quý khách hàng giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện.

Tiêu chí

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
01

Tiết kiệm chi phí

Giảm tải chi phí điện năng sử dụng từ bên ngoài, nâng cao lợi nhuận, hoàn vốn nhanh.

02

An toàn về điện

Sử dụng công nghệ chuyển đổi điện tối tân nhất kết hợp đội ngũ nhân viên lành nghề.

03

Uy tín chất lượng

Chất lượng luôn được bảo đảm, tiến hành bảo trì - bảo dưỡng thường xuyên.

Vì sao chọn SPC-Solar

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, SPC Solar sẽ trở thành một trong top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời hiệu quả - uy tín nhất tại Việt Nam và phát triển bền vững trong tương lai.

SỨ MỆNH
  • Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.
  • Mang lại sự ổn định và phát triển của đội ngũ Nhân viên.
  • Góp phần vào an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường trong thời kỳ đô thị hóa.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Tận tâm - Chuyên nghiệp.
  • Uy tín - Chất lượng.
  • Hợp tác bền vững

“SPC Solar tự hào vì đã tạo dựng một đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết với niềm đam mê mang đến giải pháp điện năng lượng mặt trời toàn diện. Uy tín - chất lượng là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của SPC Solar!”

CEO Lưu Mạnh Thức